Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Nhãn

Navigation

TOP 10+ phòng khám nội soi dạ dày uy tín trên toàn quốc

Tổng hợp 10+ bệnh viện, phòng khám nội soi dạ dày tốt, uy tín trên toàn quốc. Doctor Check phòng khám dạ dày uy tín tại TPHCM bạn an tâm thăm khám
Quy trình nội soi dạ dày là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để thăm khám các bệnh lý liên quan đến dạ dày. Hiện nay, nội soi dạ dày được thực hiện hiện rộng rãi tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10+ phòng khám nội soi dạ dày uy tín trên toàn quốc nhé!

Khi nào cần nội soi dạ dày?

Nội soi dạ dày là quy trình sử dụng một thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu thiết bị, cho phép người điều khiển quan sát được phần bên trong lòng của dạ dày. Quy trình nội soi dạ dày là quy trình đơn giản nhưng lại giúp chẩn đoán và điều trị được rất nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau. Vì vậy, nội soi dạ dày là phương pháp đơn giản, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Các nguyên nhân bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện nội soi dạ dày gồm:

-       Đau bụng không rõ nguyên do: Nếu bệnh nhân bị đau bụng mà không thể tìm ra được nguyên nhân từ các xét nghiệm khác, nội soi dạ dày có thể được khuyến nghị sử để quan sát vấn đề từ bên trong.

-       Xuất huyết tiêu hóa: Nếu bệnh nhân có dấu hiệu bị xuất huyết tiêu hóa như là nôn ra máu, tiêu phân đen, bác sĩ có thể sử dụng nội soi dạ dày để tìm ra nguyên nhân gây chảy máu.

-       Trào ngược dạ dày: Khi bệnh nhân có triệu chứng của trào ngược dạ dày gồm ợ nóng, buồn nôn,... bác sĩ có thể chỉ định làm nội soi dạ dày để kiểm tra những tổn thương có thể có ở thực quản và dạ dày do acid gây ra.

-       Khó nuốt: Khi bệnh nhân có vấn đề trong việc nuốt hoặc có cảm giác thức ăn mắc nghẹn tại cổ họng, bác sĩ sẽ yêu cầu làm nội soi dạ dày để xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn tại thực quản hoặc bệnh lý đường tiêu hóa nào khác.

-       Viêm loét dạ dày: Nội soi dạ dày cũng dùng để chẩn đoán viêm loét dạ dày bằng cách quan sát vết loét xuất hiện trên thành dạ dày.

-       Ung thư dạ dày: Nội soi dạ dày là phương pháp hữu hiệu để tầm soát ung thư dạ dày vì có thể giúp bác sĩ phát hiện sớm các dấu hiệu của ung thư trong dạ dày và đường tiêu hóa.

Khi nào nên đi nội soi dạ dày

Cách nhận biết phòng khám nội soi dạ dày có uy tín không?

Phương pháp nội soi dạ dày tuy là phương pháp đơn giản, an toàn nhưng vẫn có các rủi ro nhất định như là chảy máu hoặc làm rách đường tiêu hóa, gây ảnh hưởng sức khỏe. Do đó, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân nên cân nhắc thực hiện nội soi dạ dày ở các phòng khám tiêu hóa uy tín và chuyên môn cao. Thế nhưng, như thế nào là phòng khám nội soi dạ dày có uy tín?

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản là tiêu chí đầu tiên để nhận biết chất lượng của một phòng khám nội soi. Việc thực hiện nội soi dạ dày bởi các bác sĩ chuyên môn cao giúp quá trình nội soi diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác của kết quả trong chẩn đoán.

Bên cạnh đó, việc thăm khám của bác sĩ cần tuân theo quy trình thống nhất và bài bản giúp đảm bảo được kết quả nội soi chuẩn xác, đồng nhất. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ trong phòng khám nội soi tiêu hóa. Cô chú, Anh chị nên tìm hiểu về kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn trước tại các website của phòng khám hoặc hỏi trực tiếp bác sĩ đảm nhận nội soi cho mình.

Đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm chuyên môn giỏi, giúp bệnh nhân an tâm khám bệnh

Hệ thống máy nội soi

Hệ thống máy nội soi đúng chuẩn, hiện đại và mới nhất có bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết giúp bác sĩ thực hiện nội soi một cách dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó, hệ thống máy ảnh với công nghệ tân tiến cung cấp hình ảnh sắc nét với độ phóng đại hàng trăm lần giúp bác sĩ phân tích và đánh giá chi tiết các tổn thương xuất hiện trong dạ dày, từ đó đưa ra các chẩn đoán bệnh lý chính xác.

Do đó, việc sở hữu cơ sở vật chất chất lượng cao cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín phòng khám.

Quy trình khử khuẩn dây soi chuẩn y khoa

Việc khử khuẩn dây soi và các thiết bị nội soi kèm theo quy trình chặt chẽ, rõ ràng và đúng chuẩn là tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá mức độ đáng tin cậy của phòng khám nội soi. Dây soi nội soi là thiết bị được sử dụng nhiều lần và nếu như không được khử trùng sạch sẽ và tuyệt đối, khả năng lây nhiễm từ người sang người là cực kỳ cao.

Vì thế, việc phòng khám nội soi cam kết thực hiện khử khuẩn dây soi và thiết bị nội soi chuẩn y khoa không chỉ đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe mà còn cho thấy sự tôn trọng đối với bệnh nhân của phòng khám.

Đánh giá của khách hàng

Các đánh giá về bác sĩ, về cơ sở vật chất và chất lượng chăm sóc khách hàng của những người đã từng khám ở phòng khám là nguồn thông tin phong phú để xác định mức độ uy tín của phòng khám. Vì vậy, Cô chú, Anh chị nên dành thời gian để tìm hiểu về phòng khám nội soi thông qua các website, mạng xã hội hoặc hỏi trực tiếp người khác về trải nghiệm của họ. Tuy nhiên, hãy giữ cái đầu khách quan trước mọi bình luận chủ quan để có thể tự đưa ra kết luận đúng nhất.

Xem thêm >>

Dịch vụ phòng khám nội soi dạ dày tại TPHCM uy tín chất lượng

Bảng giá dịch vụ nội soi dạ dày tại phòng khám dạ dày Doctor Check

10 phòng khám nội soi dạ dày tốt ở TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam và cũng là nơi tập trung rất nhiều các bệnh viện, phòng khám với hệ thống nội soi dạ dày hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay. Sau đây là danh sách các phòng khám nội soi tốt và uy tín ở TPHCM.

Trung Tâm Nội Soi & Chẩn Đoán Bệnh Lý Tiêu Hoá Doctor Check

Trung tâm nội soi và chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa Doctor Check là trung tâm chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, bao gồm tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng và tầm soát ung thư đại trực tràng. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thực hiện quy trình nội soi chuẩn nhất thế giới và kỹ thuật nội soi tân tiến, giúp kết quả chính xác và đồng nhất.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

-       Giờ mở cửa: 06:00 - 15:00 (Thứ 2 - Thứ 7)

-       Đánh giá khách hàng: 5 sao (74 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 5678 9999

-       Email: noisoi@doctorcheck.vn

Trung tâm Doctor Check cũng có các ưu điểm trong nội soi như là:

-       Thiết bị tân tiến, hiện đại đến từ các hãng lớn là Olympus, Fujifilm.

-       Có trang bị công nghệ tiên tiến: Dây soi có độ phóng đại 100 - 135 lần, chế độ nhuộm ảo (NBI) và có cả áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong nội soi

Doctor Check là phòng khám nội soi tiêu hóa uy tín điều trị chuyên sâu về nội soi dạ dày

Giới thiệu về trung tâm nội soi dạ dày Doctor Check

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trung ương nằm tại Quận 5, TPHCM và cũng là bệnh viện lớn nhất ở Việt Nam. Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ khám và nội soi dạ dày uy tín và chất lượng tốt cho bệnh nhân với hệ thống máy móc hiện đại và đúng quy trình.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 201B Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

-       Giờ mở cửa: 24 giờ mỗi ngày

-       Đánh giá khách hàng: 3,7 sao (2213 đánh giá)

-       Số điện thoại: 098 708 40 68

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Khoa Nội Soi của bệnh viện Đại học Y dược TPHCM thành lập vào năm 2006 là một trong những trung tâm nội soi lớn nhất Việt Nam. Bệnh viện cung cấp chất lượng dịch vụ nội soi với đội ngũ bác sĩ chuyên môn hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến. Bệnh viện hiện có 3 cơ sở tại TPHCM.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM (Cơ sở 1)

-       Đánh giá khách hàng: 3,7 sao (1700 đánh giá)

-       Số điện thoại: (84.28)3855 4269

-       Email: bvdhyd@umc.edu.vnBệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có cung cấp các dịch vụ nội soi gây mê không đau hoặc nội soi thường. Bệnh viện hiện nằm tại quận 5 và đang ngày càng phát triển và mở rộng về mặt đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 468 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5,  TPHCM

-       Giờ mở cửa: 24 giờ mỗi ngày

-       Đánh giá khách hàng: 2,7 sao (11 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 3923 4332

-       Email: triphuong@hcm.vnn.vn

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện lớn ở khu vực quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp. Bệnh viện có các phòng khám nội soi đầy đủ trang thiết bị tiên tiến cùng quy trình nội soi đúng chuẩn hỗ trợ bệnh nhân trong khám chữa bệnh.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh,  TPHCM

-       Giờ mở cửa: Sáng: 7 giờ - 11 giờ 30; Chiều: 1 giờ - 4 giờ (thứ 2 đến chủ nhật)

-       Đánh giá khách hàng: 3,4 sao (783 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 3841 2692

-       Email: info@bvndgiadinh.org.vn

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình dân thành lập từ năm 1954, là một địa chỉ khám bệnh uy tín để bệnh nhân lựa chọn để khám và điều trị bệnh. Bệnh viện thực hiện nội soi đường tiêu hóa trên, dưới và chữa trị các bệnh lý đường tiêu hóa. Bệnh viện gồm có 1 trụ sở chính và 1 khu kỹ thuật cao.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3,  TPHCM (trụ sở chính)

-       Giờ mở cửa: Sáng: 6 giờ - 11 giờ 30; Chiều: 1 giờ - 4 giờ (thứ 2 đến thứ 7)

-       Đánh giá khách hàng: 4,1 sao (610 đánh giá)

-       Số điện thoại: 19007123

-       Email: cskhbvbd@gmail.com

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất TPHCM cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày uy tín và chất lượng tốt đến toàn bộ bệnh nhân có nhu cầu. Hệ thống thiết bị và kỹ thuật nội soi của bệnh viện liên tục được nâng cao để đáp ứng nhu cầu chữa trị của bệnh nhân.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình,  TPHCM

-       Giờ mở cửa: Sáng: 7 giờ - 11 giờ 30; Chiều: 1 giờ - 4 giờ (thứ 2 đến thứ 7)

-       Đánh giá khách hàng: 3,3 sao (812 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 3869 0277

-       Email: thongnhathospital@bvtn.org.vn

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn được thành lập vào năm 1997 cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín cho bệnh nhân. Bệnh viện cung cấp nội soi dạ dày và chữa trị rất nhiều các bệnh lý đường tiêu hóa.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận,  TPHCM

-       Giờ mở cửa: Sáng: 7 giờ - 11 giờ 30; Chiều: 12 giờ 30 - 4 giờ (thứ 2 đến thứ 7) và 7 giờ - 12 giờ (chủ nhật)

-       Đánh giá khách hàng: 3,5 sao (944 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 3990 2468

-       Email: contactus.saigon@hoanmy.com

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 có đơn vị nội soi gồm đội ngũ nhân lực có chuyên môn và trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông qua nội soi. Đơn vị được thành lập năm 2002 và đã tiếp nhận hàng chục nghìn lượt nội soi mỗi năm.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10,  TPHCM

-       Giờ mở cửa: 7 giờ - 4 giờ 30 (thứ 2 đến thứ 7) và 7 giờ - 11 giờ 30 (chủ nhật)

-       Đánh giá khách hàng: 3,3 sao (1100 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 3865 2368

Bệnh viện Quốc tế City

Khoa Nội soi của bệnh viện Quốc tế City cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cho phép chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông qua nội soi. Đơn vị nội soi cũng được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và sự riêng tư khi làm nội soi.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân,  TPHCM

-       Giờ mở cửa: Sáng: 7 giờ - 11 giờ 30; Chiều: 1 giờ - 4 giờ 30 (thứ 2 đến thứ 6) và 7 giờ - 11 giờ 30 (thứ 7)

-       Đánh giá khách hàng: 4,3 sao (465 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 6280 3333

-       Email: booking@cih.com.vn


Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

Trung tâm Nội soi & Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là phòng khám nội soi dạ dày được xây dựng và trang bị nhiều thiết bị hiện đại, có hệ thống kiểm soát và chất lượng cơ sở vật chất đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người bệnh thực hiện nội soi. Bệnh viện cũng có các kỹ thuật nội soi tân tiến nhất giúp chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh lý đường tiêu hóa.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình,  TPHCM

-       Giờ mở cửa: 24 giờ mỗi ngày

-       Đánh giá khách hàng: 2,9 sao (705 đánh giá)

-       Số điện thoại: 028 7102 6789

-       Email: cskh@tahospital.vn

Xem thêm >>

Những thực phẩm cho người bị đau dạ dày

6 loại nước ép dành cho người bệnh ung thư dạ dày

5 phòng khám nội soi dạ dày tốt ở Hà Nội

Không chỉ tại TPHCM, các bệnh viện, phòng khám nội soi tiêu hóa tại Hà Nội cũng được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất phục vụ nội soi dạ dày hiện đại và tiên tiến nhất hiện thời. Sau đây là 5 phòng khám nội soi dạ dày tốt ở Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Meditec

Phòng khám Đa Khoa Meditec cung cấp dịch vụ nội soi tiêu hóa được đầu tư công nghệ tối tân và hiện đại từ nhiều quốc gia trên thế giới. Phòng khám cũng có đội ngũ bác sĩ giỏi và kỹ thuật tiên tiến giúp chất lượng nội soi đạt tốt nhất.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 52 P. Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

-       Giờ mở cửa: 7 giờ - 19 giờ (thứ 2 - thứ 6); 7g30 - 5g30 (thứ 7); 7g30 - 12g (chủ nhật)

-       Đánh giá khách hàng: 4,3 sao (71 đánh giá)

-       Số điện thoại: 098 121 52 52

-       Email: contact@meditecclinic.com


Tổ hợp y tế MEDIPLUS

Tổ hợp y tế MEDIPLUS có chuyên khoa Tiêu Hóa chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đường tiêu hóa. Phòng khám cũng ứng dụng các công nghệ hiện đại vào nội soi để hỗ trợ trong việc chẩn đoán. Phòng khám có 2 cơ sở ở quận Hoàng Mai và quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 99 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

-       Giờ mở cửa: 7 giờ 30 - 19 giờ (thứ 2 - chủ nhật)

-       Đánh giá khách hàng: 4,8 sao (65 đánh giá)

-       Số điện thoại: 1900 3366

-       Email: info@mediplus.vn


Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ nội soi dạ dày uy tín và có chất lượng tốt. Bệnh viện cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với trang thiết bị nội soi tiên tiến đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 1 P. Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

-       Giờ mở cửa: Sáng: 7 giờ - 12 giờ; Chiều: 1 giờ 30 - 4 giờ 30 (thứ 2 đến thứ 6) và 7 giờ - 12 giờ 30 (thứ 7)

-       Đánh giá khách hàng: 4,1 sao (876 đánh giá)

-       Số điện thoại: 1900 6422

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức hiện đang tọa lạc trên quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ nội soi dạ dày gồm nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng, nội soi đại trực tràng, nội soi đường mật,...

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội

-       Số điện thoại: (84- 24) 38.253.531

-       Email: benhvienvietduc.info@gmail.com

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cung cấp các dịch vụ khám và nội soi tiêu hóa, chủ yếu là nội soi dạ dày - tá tràng và nội soi đại tràng. Bệnh viện hiện đang hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, tham gia công tác tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng nội soi tại bệnh viện.

Thông tin về phòng khám nội soi dạ dày:

-       Địa chỉ: 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-       Giờ mở cửa: 6 giờ 30 - 17 giờ (thứ 2 - thứ 7)

-       Đánh giá khách hàng: 4 sao (1509 đánh giá)

-       Số điện thoại: 096 775 16 16

-       Email: bvtuqd108@benhvien108.vn

 

Share
Banner

Tầm soát ung thư

Post A Comment:

0 comments: